CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

ĐƯỢC VIẾT 10/10/2022 BỞI ADMIn Điện Máy Nguyên Khang

 

Điện Máy Nguyên Khang trân trọng gửi đến quý anh/chị khách hàng chính sách vận chuyển và giao nhận khi mua các sản phẩm tại :https://dienmaynguyenkhang.vn/

  1. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ:

–  Khi mua các sản phẩm tủ đông, tủ mát , tủ lạnh, máy lạnh , máy giăt.…vv .khách hàng sẽ được áp dụng chính sách vận chuyển MIỄN PHÍ, giao hàng đến địa chỉ ghi trên đơn hàng trong Thàng phố Buôn Mê thuộc và khu vực lân cận trong bán kính 50km.

– Đối với các đơn hàng ở kho Buôn Ma Thuột. Điện Máy Nguyên Khang sẽ hỗ trợ miễn phí trong nội thành Thành Phố và các Huyện lân cận sẽ miễn phí cùng chành xe uy tín . trong bán kính 50km .

– Đối với các đơn hàng ở các tỉnh thành khác (ngoài khu vực nêu trên ) sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển ra các chành xe đi về tỉnh.( và hỗ trợ thêm Phí vận chuyển) về các tỉnh lẻ sẽ được khách hàng thanh toán trực tiếp cho chành xe chi phí phát sinh còn lại .

 

2  Trách nhiệm của thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics

Quyền và nghĩa vụ của thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics được quy định tại Điều 235 Luật thương mại năm 2005?

Vi phạm hợp đồng là việc một bên không thực hiện, thực hiện không đầy đủ hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ theo thoả thuận giữa các bên hoặc theo quy định của Luật. Việc một bên không thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ hợp đồng sẽ phát sinh trách nhiệm hợp đồng.

Trách nhiệm của thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics

Được quy định tại Điều 235 Luật thương mại năm 2005, cụ thể như sau:

Điều 235. Quyền và nghĩa vụ của thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics.

1. Trừ trường hợp có thỏa thuận khác, thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics có các quyền và nghĩa vụ sau đây:

a) Được hưởng thù lao dịch vụ và các chi phí hợp lý khác;

b) Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu có lý do chính đáng vì lợi ích của khách hàng thì thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics có thể thực hiện khác với chỉ dẫn của khách hàng, nhưng phải thông báo ngay cho khách hàng;

c) Khi xảy ra trường hợp có thể dẫn đến việc không thực hiện được một phần hoặc toàn bộ những chỉ dẫn của khách hàng thì phải thông báo ngay cho khách hàng để xin chỉ dẫn;

d) Trường hợp không có thoả thuận về thời hạn cụ thể thực hiện nghĩa vụ với khách hàng thì phải thực hiện các nghĩa vụ của mình trong thời hạn hợp lý.

2. Khi thực hiện việc vận chuyển hàng hóa, thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics phải tuân thủ các quy định của pháp luật và tập quán vận tải.’

a)Trường hợp khách hàng đã thông báo trước về trị giá của hàng hóa và được thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics xác nhận thì giới hạn trách nhiệm sẽ không vượt quá trị giá của hàng hóa đó.

b)Giới hạn trách nhiệm đối với trường hợp thương nhân kinh doanh dịch vụ logistics tổ chức thực hiện nhiều công đoạn có quy định giới hạn trách nhiệm khác nhau là giới hạn trách nhiệm của công đoạn có giới hạn trách nhiệm cao nhất.

                                                                                                                                                   Điện Máy nguyên Khang Trân trọng cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *